น.ส.ปฐมา พรประภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) หรือ TK เปิดเผยว่า ช่วงเทศกาลปีใหม่ ในแต่ละปี หลายคนเลือกเดินทางกลับบ้าน หรือท่องเที่ยว ทั้งด้วย รถยนต์ และรถจักรยานยนต์ ขณะที่ สำนักงานเครือข่ายลดอุบัติเหตุ (สคอ.) เผยสถิติการเกิดอุบัติเหตุจราจร ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2563 ที่ผ่านมาพบ อุบัติเหตุเกิด 3,421 ครั้ง โดยรถจักรยานยนต์ เป็นพาหนะ ที่เกิดอุบัติเหตุสูงสุด ทั้งนี้ เพื่อให้คนไทยเดินทาง อย่างอุ่นใจ TK มอบ “กรมธรรม์ ประกันภัย นิวนอร์มอลพลัส” พร้อมความ คุ้มครองโควิด -19 กับลูกค้าที่เลือกใช้บริการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ กับ TK ตั้งแต่วันนี้ – 28 ม.ค. 2564

“กรมธรรม์ประกันภัย นิวนอร์มอลพลัส” ให้ความคุ้มครองหลัก คือ กรณีเสียชีวิต เนื่องจากอุบัติเหตุ สูงสุด 100,000 บาท พร้อมผลประโยชน์อื่นๆ รวมทั้งผลประโยชน์คุ้มครอง โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 เป็นเวลา 30 วัน ทั้งนี้ กรมธรรม์ดังกล่าว มีจำนวนจำกัด

“เพื่อเป็นการช่วยลดภาระ และประหยัดค่าใช้จ่าย ให้กับลูกค้า ในช่วงเทศกาลปีใหม่ ที่มีความเสี่ยงจากหลายปัจจัย โดยเฉพาะจาก โรคอุบัติใหม่ อย่างโควิด-19 รวมทั้งอุบัติเหตุ จากการใช้รถใช้ถนน TK จึงได้มอบ “กรมธรรม์ประกันภัย นิวนอร์มอลพลัส” ให้กับลูกค้าที่เลือกเช่าซื้อรถจักรยานยนต์กับ TK เป็นของขวัญรับปีใหม่ 2564 นี้ น.ส.ปฐมา กล่าว

ศึกษารายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไข “กรมธรรม์ประกันภัย นิวนอร์มอลพลัส” ได้ที่ www.tk.co.th หรือ Line @TKPLUS หรือสอบถาม Call Center 0-2310-7000

ขอบคุณข้อมูลอ้างอิงwww.khaosod.co.th

เกี่ยวกับบริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน)
บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการ สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ รายใหญ่ของประเทศ ปัจจุบันมีพนักงานกว่า 1,900 คน มีสาขาบริการรวม 75 สาขา มีบริษัทลูก ในประเทศ 3 บริษัท และต่างประเทศ 3 บริษัท คือ กัมพูชา ลาว พม่า ให้บริการลูกค้าเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ ทั้งใน และนอกประเทศ โดยมีลูกค้าประมาณ 300,000 ราย