บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) หรือ TK ผู้นำในการให้บริการเช่าซื้อ รถจักรยานยนต์รายใหญ่ ในประเทศไทย ได้ มอบ รถจักรยานยนต์ ให้แก่ โรงพยาบาลหนองเสือ ต.บึงบา อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี

นำโดย ดร.ชุมพล พรประภา ประธานกรรมการ (ที่ 6 จากซ้าย) บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) มอบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่น GT125 ขนาด 125 CC และ Fino125 ขนาด 125 CC เป็นจำนวน 2 คัน รวมมูลค่า 94,200 บาท ให้แก่โรงพยาบาลหนองเสือ ต.บึงบา อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี โดย นายแพทย์วิโรจน์ ตั้งเจริญดี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลหนองเสือ (ที่ 5 จากขวา) เป็นผู้รับมอบ เพื่อสนับสนุนให้เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล ได้ปฏิบัติภารกิจตรวจผู้ป่วยนอกสถานที่ เพื่อให้ผู้ป่วยไม่ต้องเดินทางมายังโรงพยาบาลในสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด 19 พร้อมทั้งให้ความช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนแก่ประชาชนได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

เกี่ยวกับบริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน)
บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ รายใหญ่ของประเทศ ปัจจุบันมีพนักงานกว่า 1,900 คน มีสาขาบริการรวม 75 สาขา มีบริษัทลูกในประเทศ 3 บริษัท และต่างประเทศ 3 บริษัท คือ กัมพูชา ลาว พม่า ให้บริการลูกค้าเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ทั้งใน และนอกประเทศ โดยมีลูกค้าประมาณ 300,000 ราย