บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) หรือ TK ผู้นำในการให้บริการเช่าซื้อ รถจักรยานยนต์รายใหญ่ ได้มอบอุปกรณ์ป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ให้กับสาธารณรัฐฟิจิ

ดร.ชุมพล พรประภา ประธานกรรมการ บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) หรือ TK ในฐานะกงสุลใหญ่กิตติมศักดิ์สาธารณรัฐฟิจิ ประจำประเทศไทย พร้อมด้วย นายประพล พรประภา รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) มอบอุปกรณ์ป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ให้กับสาธารณรัฐฟิจิ ประกอบด้วย Face Shield 300 ชุด ถุงมือยาง 5,000 คู่ ชุด PPE 400 ชุด และเครื่องวัดออกซิเจนที่ปลายนิ้ว 293 เครื่อง รวมมูลค่า 250,000 บาท เพื่อช่วยเหลือประชาชนในสาธารณรัฐฟิจิผู้ที่กำลังได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และเพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งทางสัมพันธไมตรีของไทยและสาธารณรัฐฟิจิที่มีมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน พร้อมร่วมส่งกำลังใจให้ทุกฝ่ายเดินหน้าฝ่ามหาวิกฤตครั้งนี้ ณ บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ เมื่อเร็วๆ นี้

เกี่ยวกับบริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน)
บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการ สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ รายใหญ่ของประเทศ ปัจจุบันมีพนักงานกว่า 1,900 คน มีสาขาบริการรวม 75 สาขา มีบริษัทลูก ในประเทศ 3 บริษัท และต่างประเทศ 3 บริษัท คือ กัมพูชา ลาว พม่า ให้บริการลูกค้าเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ ทั้งใน และนอกประเทศ โดยมีลูกค้าประมาณ 300,000 ราย