รถมอเตอร์ไซค์ ยังคงเป็นที่นิยมและใช้ในการขับขี่เพื่อความสะดวกสบายหรือนำมาใช้งาน รวมถึงยังคงเป็นที่นิยมของผู้ที่ชื่นชอบความเร็วตามสไตล์ของตัวเอง

ปัจจุบัน มีรถมอเตอร์ไซค์แบบใหม่ๆให้เลือกซื้อมากมายหลายรุ่น หลายแบบ เรียกได้ว่าถูกใจวัยรุ่นได้ทุกสไตล์และโดนใจแบบทุกครอบครัว แต่การที่จะเลือกซื้อมอเตอร์ไซค์สักคัน หากจะซื้อเป็นเงินสดก็ใช้เงินก้อนโตไม่น้อยเลยทีเดียว ทางเลือกใหม่ของคนส่วนใหญ่จึงหันมาเลือกซื้อในรูปแบบการผ่อนชำระรายเดือนหรือการขอสินเชื่อเช่าซื้อนั่นเอง

แต่จะทำอย่างไร ขั้นตอนอย่างไรบ้าง ที่จะมีรถมอเตอร์ไซค์สักคันให้กับตัวเองแบบไม่ยาก
1.มองหามอเตอร์ไซค์ให้เหมาะสมกับตนเอง ซึ่งก็มีให้เลือกหลายประเภทตามความต้องการใช้งาน
รถมอเตอร์ไซค์แบบครอบครัว : เหมาะกับทุกเพศทุกวัยใช้งานง่าย เหมาะสำหรับนำมาใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน คุ้มค่าต่อการใช้งาน มีความทนทาน ประหยัดน้ำมันอีกด้วย
รถมอเตอร์ไซค์แบบสปอร์ต :โดดเด่นในการออกแบบที่โฉบเฉี่ยว สมรรถนะเครื่องยนต์สูง มีให้เลือกหลายขนาด เครื่องยนต์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็วในการขับขี่และยังสามารถนำมาใช้ในการแข่งขันจริงในสนามแข่ง
รถมอเตอร์ไซค์แบบออโตเมติก : ขับขี่ง่ายสไตล์ออโตเมติก เพียงบิดคันเร่ง ประกอบกับเทคโนโลยีใหม่ๆที่ช่วยในการขับขี่อย่างสะดวกสบาย
รถมอเตอร์ไซค์แบบบ๊อบเบอร์ :ดีไซน์ที่คลาสสิคโดดเด่น แตกต่างจากรถในประเภทอื่นอย่างชัดเจน สามารถปรับแต่งตัวรถตามแบบฉบับตัวคุณเอง
รถมอเตอร์ไซค์แบบวิบาก : รถสไตล์วิบากนั้นออกแบบมาเพื่อลุยในทางฝุ่นหรือภูมิประเทศที่ไม่ปกติ อย่างป่า เขา เนินหิน ดินทราย ที่พร้อมลุยไปทุกเส้นทาง เหมาะกับขาลุยที่ชอบผจญภัย
โดยสามารถศึกษาดูรุ่นและประเภทการใช้งานเบื้องต้นผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ตหรือจะไปตามศูนย์บริการก็มีตัวอย่างให้สัมผัสจริงเบื้องต้น

2.สำรวจรายได้และรายจ่ายเบื้องต้น
ให้มีเพียงพอต่อการชำระค่างวดหรือหลังหักลบค่าใช้จ่ายตลอดทั้งเดือนแล้ว เหลือไม่น้อยกว่า 3 เท่าของค่างวดโดยประมาน จะช่วยให้ผ่อนชำระสินเชื่อได้แบบไร้กังวล

3.เตรียมเอกสาร
บัตรประชาชน : ทะเบียนบ้าน : เอกสารรับรองรายได้(ถ้ามี)/ผู้ค้ำประกันและหลักฐานอื่นๆ(ถ้ามี) ก็จะช่วยให้การขอสินเชื่ออนุมัติง่ายๆ ผ่านสบายๆ

4.ไปยังร้านค้าจำหน่ายรถจักรยานยนต์
ที่มีพนักงาน ฐิติกร บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์หรือมอเตอร์ไซค์

5.ทำการขอสินเชื่อ
สอบถาม รุ่นรถกับทางร้าน รวมถึงราคายอดจัดสินเชื่อ ค่างวด จำนวนงวด กับพนักงานบริษัท ฐิติกร
พนักงานจะดำเนินการขอสินเชื่อ ตรวจเช็ครายละเอียดเบื้องต้นให้กับลูกค้า
เมื่อสินเชื่ออนุมัติเรียบร้อย รับรถมอเตอร์ไซค์กับทางร้านได้เลย

 

ทั้งนี้ เงื่อนไขในการอนุมัติสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและการพิจารณาของบริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-310-7000