บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) หรือ TK ผู้นำในการให้บริการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์รายใหญ่ในประเทศไทย สนับสนุนโครงการผ่าตัดหัวใจเฉลิมพระเกียรติ มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์

นำโดยนางสาวปฐมา พรประภา (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และนายประพล พรประภา (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ พร้อมคณะผู้บริหาร บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนในการมอบเงินจำนวน 225,000 บาท เพื่อช่วยผู้ป่วยโรคหัวใจให้เข้าถึงการรักษา ลดอัตราเสียชีวิต และภาวะแทรกซ้อน โดยมี ศาสตราจารย์นายแพทย์ปริญญา สากิยลักษณ์ รองประธานกรรมการมูลนิธิ และ ภญ.วีรวรรณ เรืองนิวัติศัย กรรมการบริหารมูลนิธิฯ เป็นผู้รับมอบ เมื่อเร็ว ๆ นี้

เงินสนับสนุนโครงการผ่าตัดหัวใจเฉลิมพระเกียรติ เป็นเงินรายได้ส่วนหนึ่งจากกิจกรรมวิ่งการกุศล “TK & SPI Fancy Free Style Run 2019” ที่จัดขึ้นต้นปีที่ผ่านมา เป็นกิจกรรมระหว่างพนักงานและผู้บริหารของ TK และกลุ่ม SPI ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ภายใต้แนวคิด “ยิ่งวิ่ง ยิ่งให้ ได้กุศล” ให้ทั้งพนักงานและผู้บริหารมีส่วนในการทำกิจกรรมดังกล่าวร่วมกัน โดยรายได้จากการทำกิจกรรมจะนำไปใช้ในกิจกรรมเพื่อสังคมต่อไป

ขอบคุณข้อมูลอ้างอิง :  www.ryt9.com