บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) หรือ TK ผู้นำในการให้บริการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์รายใหญ่ในประเทศไทย นำทีมโดย ผู้บริหาร พร้อมด้วย พนักงานในเครือ SPI กว่า 100 คน ร่วมใจออกค่าย จิตอาสา พัฒนาโรงเรียน พร้อมมอบสิ่งของเพื่อการศึกษา ตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล จนถึง มัธยมศึกษา ณ โรงเรียนวัดโตนด จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อเร็วๆ นี้

ประพล พรประภา กรรมการ และรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) หรือ TK (ที่ 6 จากขวา) พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และพนักงานบริษัทฯ ร่วมกิจกรรมค่าย จิตอาสา พัฒนา โรงเรียนวัดโตนด จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมมอบสิ่งของเพื่อการศึกษา โดยนำเงินบริจาค ส่วนหนึ่งที่ได้จาก กิจกรรม TK & SPI MINI MARATHON ในโอกาสฉลองครบรอบ 45 ปี TK ที่ผ่านมา ใช้เป็นเงินในการออกค่าย เพื่อพัฒนา และปรับปรุงอาคารเรียน ตลอดจนดูแล ด้านสาธารณูปโภค ทั้งการปรับปรุงสนามเด็กเล่น ซ่อมแซม ทาสี การปรับปรุงสนามหน้า และหลังโรงเรียน การบริจาคหนังสือ ที่เป็นความรู้ ให้แก่ห้องสมุด จัดพื้นที่ห้องสมุด และการปรับปรุงห้องคอมพิวเตอร์ รวมทั้งบริจาคจอคอมพิวเตอร์ เพื่อการศึกษา การดูแลระบบน้ำดื่ม เพื่อสุขอนามัยที่ดีของเด็กๆ และซ่อมแซมระบบไฟภายในโรงเรียน ตลอดจน บริจาคชุดเครื่องขยายเสียงแบบเคลื่อนที่ บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าให้ความสำคัญ ทางด้านการศึกษา รวมถึง กิจกรรมเพื่อสังคมในด้านอื่นๆ ด้วยตระหนักถึงความรับผิดชอบ ต่อสังคม รวมถึง มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือ และตอบแทนสิ่งดีๆ กลับคืนสู่สังคม ต่อไป

เกี่ยวกับบริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน)
บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการ สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ รายใหญ่ของประเทศ ปัจจุบันมีพนักงานกว่า 1,900 คน มีสาขาบริการรวม 75 สาขา มีบริษัทลูก ในประเทศ 3 บริษัท และต่างประเทศ 3 บริษัท คือ กัมพูชา ลาว พม่า ให้บริการลูกค้าเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ ทั้งใน และนอกประเทศ โดยมีลูกค้าประมาณ 300,000 ราย